ĐẶT TIỆC CÔNG TY Ở ĐÂU NGON NHẤT?

Hiện nay có rất nhiều nhu cầu tổ chức các bữa tiệc công ty thân mật cho tất cả nhân viên trong công ty. Tuy nhiên để tổ chức các bữa tiệc đầy đủ các nhân viên thì thường là sẽ sau giờ tan sở, nhưng đó là giờ cao điểm thì việc đi đến các trung tâm hay các nhà hàng là điều khó khăn cho tất cả mọi người. Vì vậy nhu cầu tổ chức tiệc tại chỗ là điều cần thiết của hầu hết công ty. Để đáp ứng như cầu đó nấu tiệc ngon chúng tôi sẽ giúp đỡ quý khách vấn đề này.
Kết quả hình ảnh cho TIEC TAI CONG TY
Nấu tiệc ngon chuyên phục vụ tại nơi nhằm giúp phần nào đó quý khách cảm thấy thỏa mái cũng nhưng thuận tiện nhất để buổi tiệc trở nên đầm ấm hơn thân thiết hơn.
Thực đơn chúng tôi vô cùng phong phú và phù hợp với mọi túi tiền cũng như yêu cầu của thực khách.
Bao gồm các món như: Soup tôm cua, Gỏi củ hũ dừa tôm thịt , Cá diêu hồng hấp Hồng Kông ,Nai né bông thiên lý , Cơm chiên dương châu, bắp bò…Kết quả hình ảnh cho TIEC TAI CONG TY

Với thực đơn của chúng tôi mang lại chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ có một bữa tiệc tại công ty tuyệt vời, không chỉ về món ăn mà còn về cách chúng tôi phục vụ.

Kết quả hình ảnh cho TIEC TAI CONG TY
Phương châm chúng tôi là”sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi. Quý khách cứ việc ăn và thưởng thức còn lại hãy để chúng tôi lo.

Thương hiệu nấu ăn Nấu Tiệc Ngon được khách hàng hài lòng dựa trên nhiều tiêu chí:

+ Món ăn được đánh giá về khẩu phần đầy đủ, ngon miệng và đảm bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.

+ Nấu Tiệc Ngon có phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình niềm nở với khách hàng.

+ Có giá cả cạnh tranh chỉ từ 1,2 triệu cho bàn 10 người ăn đầy đủ.

+ Nautiecngon có đội ngũ bếp với kinh nghiệm 16 năm phục vụ tiệc tại nhà từ các đầu bếp tại các nhà hàng ẩm thực như: Nhà Hàng Hương Phố, Nhà Hàng Ẩm Thực Ba Miền, Nhà Hàng 45, Nhà Hàng Vườn Cau. Từ 2013 chúng tôi thành lập công ty tiệc lưu động mang thương hiệu Nautiecngon.com (Hay Ẩm Thực Minh Long)

+ Nautiecngon chỉ thanh toán tiền khi hoàn thành xong buổi tiệc khách hàng hài lòng, nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

+ Nhân viên tư vấn tại nhà và cụ thể theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Dịch vụ tổ chức tiệc lưu động trọn gói, âm thanh, ánh sáng, MC, ca sỹ, nhà dàn, nhà rạp, dù sự kiện chuyên nghiệp…

+ Nhận tổ chức và phục vụ tiệc với khoảng cách địa lý gần xa, phục vụ từ 1 bàn trở lên: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Gò vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ. Ngoài ra phục vụ tại Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu… và một số tỉnh lân cận.

You might also like More from author