Dịch vụ nấu tiệc cưới tại nhà ở quân 2

Nấu tiệc và dọn dẹp luôn là nỗi ám ảnh của nhiều bạn trẻ , đặc biệt là những bạn gái mới về nhà chồng, chưa quen việc đã bị bố mẹ chồng thử tay nghề. Nấu ăn ngon sẽ được khen hết lời và lần sau lại “tiếp tục phát huy”, nấu ăn dở sẽ bị chê và bị mất điểm. Làm sao để vừa được lòng bố mẹ, vừa có bữa tiệc ngon lại hạn chế được công việc cho mình đây? Hiểu được nhu cầu và sự khó khăn của nhiều chị em, dịch vụ nấu ăn tại nhà ở quận 2 của Nấu tiệc ngon đã ra được ra đời. Chúng tôi chuyên phục vụ các bữa tiệc lớn nhỏ, từ tiệc liên hoan gia đình đến thôi nôi, tiệc cưới, tiệc tất niên. Đặc biệt, dịch vụ của chúng tôi luôn trọn gói và phục vụ tận nhà. Bạn ở quận 2 TPHCM và có nhu cầu đặc tiệc, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm chi tiết và nhận thông tin về ưu đãi của dịch vụ.

Chọn dịch vụ nấu tiệc tại nhà của Nấu tiệc ngon bạn được lợi ích gì

Thương hiệu nấu ăn Nấu Tiệc Ngon được khách hàng hài lòng dựa trên nhiều tiêu chí:

+ Món ăn được đánh giá về khẩu phần đầy đủ, ngon miệng và đảm bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.

+ Nấu Tiệc Ngon có phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình niềm nở với khách hàng.

+ Có giá cả cạnh tranh chỉ từ 1,2 triệu cho bàn 10 người ăn đầy đủ.

+ Nautiecngon có đội ngũ bếp với kinh nghiệm 16 năm phục vụ tiệc tại nhà từ các đầu bếp tại các nhà hàng ẩm thực như: Nhà Hàng Hương Phố, Nhà Hàng Ẩm Thực Ba Miền, Nhà Hàng 45, Nhà Hàng Vườn Cau. Từ 2013 chúng tôi thành lập công ty tiệc lưu động mang thương hiệu Nautiecngon.com (Hay Ẩm Thực Minh Long)

+ Nautiecngon chỉ thanh toán tiền khi hoàn thành xong buổi tiệc khách hàng hài lòng, nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

+ Nhân viên tư vấn tại nhà và cụ thể theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Dịch vụ tổ chức tiệc lưu động trọn gói, âm thanh, ánh sáng, MC, ca sỹ, nhà dàn, nhà rạp, dù sự kiện chuyên nghiệp…

Thực đơn tại nấu tiệc ngon như thế nào

Trên đây là danh sách menu cũng như những lọi ich mà Nấu tiệc ngon mang đến cho quý khách.

Sự trải nghiệm nhiều năm làm nghề nấu tiệc, chúng tôi nghĩ rằng, chỉ có chất lượng mới làm nên tiếng tăm. Chúng tôi lúc nào cũng cam kết với quý khách hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng từng món ăn. Các món ăn đều làm từ những phụ gia chất lượng có tiếng tăm như Dầu ăn từ các hãng nổi tiếng như Neptune, Meizan, Simply, Cookingoil. . .“Sự cảm nhận ngon miệng – Niềm vui của chúng tôi “, dịch vụ sáng tạo cố gắng sáng kiến để luôn có các món ngon hắp dẫn, mục đích phục vụ gia chủ và khách thưởng thức, tạo cho cuộc vui của quý khách thêm phần vui tươi. 

You might also like More from author