Dịch vụ nấu tiệc tại nhà ở quận 5 ngon nhất

Mỗi dịp gia đình có tiệc là mỗi lần bạn phải đau đầu để lựa chọn nhà hàng, lựa chọn địa điểm đặc tiệc thuận tiện cho cả khách và cả người trong gia đình, được nhà hàng nấu ăn ngon thì địa điểm xa, được địa điểm như ý thì cách trang trí không gian khiến bạn không vừa lòng. Vậy tại sao bạn không lựa chọn dịch vụ nấu tiệc tại nhà để đặt tiệc, nếu đặt dịch vụ nấu tiệc tại nhà của chúng tôi bạn tha hồ yêu cầu các món ăn theo ý bạn, bạn tha hồ yêu cầu trang trí theo phong cách của bạn, bạn không lo lắng việc chọn địa điểm xa gần. Nếu bạn ở quận 5 thì không nên bỏ qua dịch vụ nấu tiệc tại nhà ở quận 5 của Nấu tiệc ngon Chúng tôi.

Những lợi ích khi bạn đặt tiệc cưới tại nhà

Trước tiên là chi phí. Đây là vấn đề đa số chúng ta đều quan tâm khi bắt đầu tổ chức. Nếu tổ chức tiệc tại nhà hàng bạn sẽ phải chịu thêm rất nhiều khoản phí như: phí dịch vụ, phí sân khấu, trang trí, ca nhạc, quay phim… thì khi làm tại nhà sẽ bớt được một khoản tiền cho những chi phí phát sinh. Cô dâu chú rể có thể giữ khách ở lại chung vui mà không phải bận tâm về vấn đề thời gian và không gian vì tại nhà hàng, thêm giờ đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chi thêm rất nhiều khoản chi tiêu khác.

Tổ chức tiệc cưới tại nhà cũng tạo không khí gần gũi ấm cúng cho hai bên gia đình. Nghi lễ gia tiên là một truyền thống không thể bỏ qua của dân tộc Việt. Khi làm tại nhà, bạn sẽ không mất thời gian di chuyển để vừa làm lễ vừa phải nhanh chóng có mặt để tiếp khách dự tiệc.

Hai bạn có thể tự trang trí sân khấu theo ý mình từ tổng quan đến những chi tiết nhỏ. Phông nền sân khấu sẽ không bị tình trạng rập khuôn như nhiều cặp đôi tổ chức sự kiện đám cưới tại nhà hàng. Thay vì bó hẹp trong bốn bức tường thì không gian mở tại nhà là một lựa chọn hợp lí cho những ai không thích bị gò bó.

Đối với những buổi tiệc như tiệc sinh nhật, thôi nôi, đầy tháng thì số lượng bàn tiệc thường không nhiều. Việc tổ chức tiệc tại ngôi nhà của mình thì có rất nhiều ưu điểm như có sự ấm cúng của gia đình. Đây cũng là cơ hội tốt để mời bàn bè đến thăm ngôi nhà của mình. Và với cách này sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí so với ra nhà hàng, và cũng khó chọn được một nhà hàng để phục vụ buổi tiệc với số bàn ít như vậy.

Thực đơn đa dạng và phong phú

Nautiecngon có đội ngũ bếp với kinh nghiệm 16 năm phục vụ tiệc tại nhà từ các đầu bếp tại các nhà hàng ẩm thực như: Nhà Hàng Hương Phố, Nhà Hàng Ẩm Thực Ba Miền, Nhà Hàng 45, Nhà Hàng Vườn Cau. Từ 2013 chúng tôi thành lập công ty tiệc lưu động mang thương hiệu Nautiecngon.com (Hay Ẩm Thực Minh Long) sẽ đên đến hương mới cho bữa tiệc của bạn. Hân hạnh mang lại cho gia đình bạn những bữa ăn ấm tình thân, trọn hương vị nhất.

You might also like More from author