Đặt tiệc Buffet

Để có một bữa tiệc buffet trọn vẹn cùng người thân yêu thì phải biết cách nấu tiệc sao cho hợp lí và ngon miệng người ăn. Nếu bạn chưa chọn được nơi nào để tổ chức tiệc buffet trọn vẹn thì hãy đến ngay nautiecngon.

Ngày nay tiệc buffet không còn xa lạ với người dân Việt Nam, nhờ tổ chức tiệc buffet mà nhiều người có cơ hội trò chuyện với nhau, hơn hết là họ được thưởng thức những món ăn tự chọn mà không cần người phục vụ tận bàn.

Khi tổ chức tiệc buffet để đãi khách trong ngày sinh nhật, tân gia, đám cưới thì người tổ chức tiệc không cần phải lo lắng nhiều thứ, đặc biệt là người phục vụ cho bữa tiệc. Với tiệc buffet thì khách đến dự buổi tiệc tự lựa chọn nơi ngồi hay tự chọn những món ăn phù hợp với sở thích, đấy cũng là cái lợi cho người tổ chức tiệc chiêu đãi khách.

Nắm được những mong muốn chung của nhiều gia đình nautiecngon đã mở thêm dịch vụ đặt tiệc buffet tại nhà, cơ quan, hay trường học,v.v…việc đặt tiệc buffet rất tiện lợi nếu như bạn không có nhiều thời gian để tổ chức tiệc và muốn có một bữa tiệc buffet theo phong cách của phương Tây.

Với hơn 20 món ăn đa dạng và phong phú khác nhau trong tiệc buffet chúng tôi luôn cam kết từng món ăn được chuẩn bị luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và các món ăn được nấu luôn vừa miệng người ăn.

Chúng tôi luôn trang bị đầy đủ những thứ cần thiết khi quý khách đặt tiệc buffet, mọi sự lo ngại hay bối rối vì không có tiệc buffet trọn vẹn sẽ được nautiecngon xử lí trong tích tắt, quý khách và bạn bè quý khách cứ việc ăn và thưởng thức những món ăn thi vị còn tất cả mọi mặt về quy trình nấu nướng cứ để chúng tôi lo.

Tiệc buffet có nhiều loại khác nhau và chúng tôi chia ra làm 3 loại chính, đơn giản để quý khách lựa chọn khi muốn đặt tiệc buffet.

– Buffet lớn: được tổ chức theo quy mô lớn, tùy theo số lượng khách được mời tham dự. Với buffet này các món ăn được tổ chức bài bản, các món ăn luôn đa dạng và phong phú từng khẩu vị cho đến cách trình bày các món ăn. Buffet lớn sẽ được chuẩn bị bàn và ghế sẵn và được sắp xếp theo nhu cầu của quý khách và có người phục vụ tận nơi

 

– Buffet lưu động: Với kiểu buffet này khách mời được tự chọn món mình thích và tự phục vụ cho bản thân với nhiều món ăn đa dạng và phong phú. Buffet lưu động không sử dụng bàn tiệc, chỉ cần với những chiếc ghế xinh xắn bạn có thể lựa chọn nơi ngồi phù hợp và có thể trò chuyện và làm quen với bất cứ ai mà bạn thích.

–   Buffet Cocktail: là kiểu tiệc nhẹ mà hầu như nhiều bạn gái rất thích. Kiểu buffet này các món ăn đã được chuẩn bị sẵn trên đĩa, chủ yếu ăn bằng tay, món ăn thì không đa dạng như buffet lớn và buffet lưu động. Buffet cocktail rất thích hợp cho các cuộc hội thảo, sự kiện có nhiều người tham gia.

Dù cho bạn chọn đặt kiểu buffet nào chăng nữa nautiecngon vẫn luôn sẵn sàng phục vụ tận nơi cho quý khách. Quý khách cứ việc nhắc mấy lên và gọi điện thoại, mọi thứ cứ để chúng tôi lo.