Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nấu tiệc chay, nautiecngon luôn sẵn sàng chuẩn bị những nguyên liệu tươi ngon và rau sạch để mang đến cho quý khách một bữa tiệc chay ngon miệng và dồi dào sức khỏe.

Ngày nay ăn chay là một trong những cách bảo vệ môi trường cũng như giảm bớt sát hại sinh linh để tạo phúc đức cho đời. Chúng ta không chỉ ăn chay vào tháng 7 âm lịch, ngày rằm mà cả những lúc muốn cơ thể khỏe mạnh hơn thì nên ăn chay một lần/ tuần rất tốt cho sức khỏe của mỗi người.

Hiểu được những điều đó, nautiecngon luôn tạo ra những món ăn chay mới lạ, độc đáo, đáp ứng nhu cầu của người thưởng thức mà còn tốt cho sức khỏe. Với những nguyên liệu chế biến món chay đều là nguyên liệu sạch, rõ nguồn gốc và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các món ăn chay được nấu từ các đầu bếp có nhiều kinh nghiệm làm tại các nhà hàng lớn, vì thế bạn sẽ không phải lo đến vấn đề món ăn không phù hợp khẩu vị của mình.

Chúng tôi không chỉ làm món chay duy nhất vào tháng 7 mà còn nấu theo yêu cầu của người dùng, bắt cứ khi nào bạn cần thì hãy gọi đến ngay cho chúng tôi, bạn sẽ có một món chay ngon tùy thích.

Nếu công ty, xí nghiệp, hay dân văn phòng có nhu cầu đặt tiệc chay với số lượng lớn thì chúng tôi sẵn sàng phục vụ tận nơi và mang đến cho bạn những món chay giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Đặt món chay từ chúng tôi thì quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ ngon của từng món mà chúng tôi đem lại, vì sự hài lòng của quý khách chính là niềm vui của chúng tôi.

Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách về khẩu vị hay các món mà quý khách đặt theo yêu cầu, đảm bảo luôn sạch sẽ, tươi ngon và giàu chất dinh dưỡng.

Khi đặt tiệc chay tại nautiecngon quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng món ăn cũng như các nguyên liệu được nấu vì chúng tôi luôn đặt lợi ích sức khỏe của quý khách luôn hàng đầu, nên các món được nấu luôn sạch sẽ và đảm bảo mọi tiêu chuẩn của vệ sinh an toàn thực phẩm.

Để có một tiệc chay ngon miệng và chất lượng thì đừng quên alo ngay cho nautiecngon bạn sẽ được nhân viên tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình chu đáo.