Dịch vụ đặt tiệc tại cơ quan

Ngày nay đặt tiệc tại cơ quan, công ty, hay các xí nghiệp,… đang trở thành một trào lưu thịnh hành tại nơi công sở hay các công ty lớn. Bởi lẽ những bữa tiệc ấy giúp cho các nhân viên trong công ty thêm gần gũi và hiểu nhau hơn.

Hiểu được những điều đó nên nấu tiệc ngon đã không ngừng ra sức phấn đấu để trở thành một trong những dịch vụ đặt tiệc lưu động tốt nhất hiện nay.

Nấu tiệc ngon nhận đặt tiệc từ các cơ quan, xí nghiệp, nhà xưởng,…đến với dịch vụ nấu tiệc của chúng tôi các xí nghiệp, công ty, hay các cơ quan sẽ hoàn toàn yên tâm về mọi mặt, từ khâu nấu nướng đến khâu tổ chức tiệc.

Chúng tôi sẽ giúp cho các bữa tiệc của quý khách luôn trọn vẹn, thân tình giúp cho quý khách có nhiều thời gian tâm sự hay giao lưu với các đồng nghiệp.

Đặc biệt vào những lễ lớn, ngày thành lập công ty, buổi liên hoan mừng doanh thu tăng hay tiệc tất nhiên của công ty thì không thể thiếu những bữa tiệc thi vị giúp cho các đồng nghiệp thêm gần gũi nhau hơn.

Khi đặt tiệc tại nautiecngon quý khách không phải lo đến chất lượng món ăn hay vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì hai điều này luôn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu nhằm phục vụ quý khách và mong nhận được sự khen ngợi các món ăn cũng như thái độ phục vụ để chúng tôi phấn đấu hơn nữa trong những bữa tiệc tiếp theo.

Với đội ngũ nhà bếp hơn 16 năm kinh nghiệm sẽ giúp các món ăn thêm đậm đà và ngon từng giọt. Nhờ có các thực đơn phong phú với các món phương Đông, phương Tây khác nhau quý khách có thể lựa chọn theo khẩu vị và sở thích ăn uống.

Đặt biệt khi đặt tiệc tại cơ quan, công ty, xí nghiệp quý khách còn tiết kiệm rất nhiều chi phí so với đặt tiệc tại khách sạn, nhà hàng sang trọng.

Nấu tiệc ngon có dịch vụ trọn gói tổ chức tiệc từ bàn ăn, cho đến âm thanh, MC chương trình, chén, đĩa, muỗng, nhân viên phục vụ,… nên quý khách sẽ luôn an tâm về mọi mặt để bữa tiệc của công ty quý khách thêm sôi động.

Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được nấu tiệc ngon đảm bảo tuyệt đối đảm bảo là những rau sạch có nguồn gốc rõ ràng vì sự an toàn của quý khách chính là điều mà nấu tiệc ngon quan tâm nhất.

Nấu tiệc ngon chỉ thanh toán sau khi đã hoàn thành trọn vẹn bữa tiệc ngon miệng cho quý khách, điều này sẽ giúp quý khách thêm an tâm hơn về mọi mặt.

Hoạt động với phương châm lấy khách hàng làm nền tảng, nên khi đến với nấu tiệc ngon quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn thơm ngon từ các đầu bếp nổi tiếng mà không phải lo lắng đến vấn đề sức khỏe.