Món quà ý nghĩa cho gia chủ khi dự tiệc tân gia

QUÀ MỪNG TÂN GIA Ý NGHĨA CHO GIA CHỦ

Người Việt nam mình có câu “ An cư lập nghiệp”  nên việc sở hữu một căn nhà mới, khang trang không chỉ giúp cải thiện cuộc sống gia đình mà nó là sự an tâm của gia chủ để có thể lập nghiệp. Lễ Nhập Trạch (chuyển về nhà mới) là lễ mà được người việt mình coi trọng nhất. Chính vì tầm quan trọng ấy mà các món quà tặng về nhà mới đến gia chủ nhân dịp tân gia cũng rất không kém phần quan trọng.

Dịp tân gia mua quà gì?

Hình ảnh có liên quan

Tuy nhiên để chọn lựa một món quà phù hợp với gia chủ thì đó là câu hỏi khó của mọi người đặc biệt là những bạn trẻ.Hôm nay nấu tiệc ngon sẽ chỉ cách cho bạn để chọn một món quà ý nghĩa và hợp tuổi với gia chủ.

Đồ phong thủy trang trí

Phong thủy thường được coi là một trong yếu tố quan trọng khi gia chủ xây cất nhà mới nên chọn  món quà tặng tân gia phong thủy rất ý nghĩa, nhưng lưu ý trước khi mua quà tặng tân gia nhà mới là bạn phải nắm chắc tuổi tác, mệnh của gia chủ để nắm chắc gia chủ hợp món quà linh vật nào, màu sắc ra sao và hướng đặt của chúng như thế nào để tương trợ cho gia chủ. có thể là cây phong thủy, đá phong thủy, tranh phong thủy… Một bức tranh phong phong thủy có lẻ là lựa chọn tốt nhất khi bạn không biết mua món quà nào giẵ vô vàng các loại quà trên thị trường quà tặng hiện nay.

Đồ trang trí gốm sứ cao cấp

bổ gốm sứ cao cấp của nhật bản – món quà tuyệt vời cho dịp tân gia
Lọ cắm hoa gốm sứ

Một lọ cắm hoa tinh tế là một món quà tuyệt vời mà một người có thể dành tặng bạn bè tặng tân gia… Những lọ cắm hoa với vô vàn kiểu dáng để bạn lựa chọn, từ dáng cao thanh thoát, dáng tròn đầy đặn, dáng vuông hiện đại, hay dáng nằm lạ mắt… Bằng bàn tay khéo léo của những nghệ nhân, mỗi chiếc bình hoa luôn là một tác phẩm nghệ thuật.

Bộ bát đĩa gốm sứ

Một vật không thể thiếu trong mỗi không gian quây quần của cả gia đình là những bộ chén bát. Một gia đình cần đến vài bộ chén bát trong phòng bếp của mình. Bộ dùng cho gia đình hằng ngày, bộ dùng tiếp khách số lượng đông người, bộ trưng bày… Chúng có thể đồng bộ với nhau, hoặc khác biệt ở mỗi chi tiết, đó là do sở thích của bà nội trợ gia đình. Vì vậy, bạn đừng lo ngại món quà bộ bát đĩa gốm sứ của mình sẽ không được trưng dụng nhé.

Mèo Thần Tài

Mèo Thần Tài xuất xứ tại Nhật Bản trở nên thịnh hành tại Việt Nam trong những năm gần đây. Bên cạnh những chú mèo với mục đích cầu tài lộc, sự nghiệp thì Mèo Thần Tài dành cho tân gia cũng khá phổ biến và được nhiều khách hàng chọn mua làm quà tặng. Tuy không phải là linh vật phong thủy nhưng ngày nay Mèo Thần Tài cũng được trưng bày tại nhà với mong muốn cầu bình an, hạnh phúc và may mắn cho gia đình gia chủ.

Mua quà tân gia nhà mới phù hợp với tài chính bản thân

Hình ảnh có liên quan

Với gia chủ, việc hiện diện của bạn trong lễ tân gia là một điều rất quý, và món quà của bạn dù giá trị ít hay nhiều thì vẫn có ý nghĩa to lớn với họ. Lời khuyên dành cho bạn là hay chi tiêu thông minh, để làm sao món quà mừng nhà mới vừa hợp lý với tài chính của mình, lại tránh được trường hợp “quà rẻ”, không tôn trọng chủ nhà.

Mức độ tình cảm với gia chủ

Kết quả hình ảnh cho qua tâng gia

Nếu phía gia chủ là người thân trong gia đình hoặc bạn bè thân thiết, bạn có thể dành tặng đến họ những món quà tân gia làm ấm cúng không gian hơn như bình hoa trang trí phòng khách, bộ đồ dùng gốm sứ trong nhà tắm … Với gia chủ là sếp hoặc người lớn tuổi có địa vị hơn, bạn nên chuẩn bị quà tặng tân gia là đồ phong thủy. Mỗi món quà không chỉ thể hiện tình cảm của bạn với gia chủ mà còn gián tiếp thể hiện sự tinh tế, khéo léo của bạn trong giao tiếp xã hội.

Hy vọng những gợi ý quà tặng trên đây sẽ hữu ích cho bạn trong việc chọn lựa quà tặng mừng tân gia thật ý nghĩa và hài lòng gia chủ.

You might also like More from author