Nấu tiệc cưới tại nhà theo yêu cầu

Đám cưới là một việc hệ trọng của cả một đời người nên bạn muốn nó diễn ra thật suôn sẻ và hoàn hảo nhất theo ý muốn của mình. Tuy nhiên để điều đó thành hiện thực thì việc đặt nấu tiệc cưới là khâu không thể bỏ qua trong bữa tiệc của bạn. Những lời khuyên sau đây của nấu tiệc ngon sẽ giúp hai bạn giải tỏa được những băn khoăn lo lắng trong việc tổ chức tiệc cũng như lên kế hoạch cho đám cưới hoàn hảo.

1. Lập kế hoạch

Lập kế hoạch cho đám cưới hoàn hảo

Lên kế hoạch luôn cần thiết và là bước đầu tiên cần làm đối với bất cứ việc gì. Chuẩn bị tổ chức tiệc cưới lại càng cần phải có kế hoạch rõ ràng, cụ thể:

  • Tổ chức đám cưới ở đâu?
  • Dự kiến bao nhiêu khách mời?
  • Trang phục ngày cưới là gì?
  • Mâm cỗ đám cưới gồm những gì?
  • Tự trang trí đám cưới hay thuê dịch vụ trang trí đám cưới?

Cuối cùng, hãy xác định ngân sách cần phải có cho kế hoạch cưới, bao gồm ngân sách cố định và ngân sách dự phòng (chi phí phát sinh).

2. Lên danh sách khách mời

Đối với những cặp đôi muốn đặt tiệc cưới ở những nhà hàng lớn, có thể họ sẽ yêu cầu bạn phải đặt trước 3 tháng, 6 tháng, có khi cả năm. Vì thế, việc lên danh sách khách mời sẽ phải được tiến hành từ khá sớm. Hai bạn hãy cùng nhau liệt kê danh sách khách mời, sau đó trao đổi chi tiết với bố mẹ để có được danh sách khách mời cuối cùng, bao gồm cả nhóm khách mời phát sinh để không bị sót.

3. Đặt tiệc cưới

Việc lựa chọn địa điểm tổ chức đám cưới các cặp đôi cần hỏi ý kiến bố mẹ về địa chỉ. Hoặc tham khảo thêm ý kiến của bố mẹ, những người lớn trong gia đình về nghi thức cưới,  mâm tiệc cưới… nhằm có được ngày cưới ấn tượng.Việc cân nhắc đặt tiệc cưới ở đâu tuy chỉ là một trong rất nhiều yếu tố cần chuẩn bị trước ngày cưới nhưng lại là điểm then chốt cần được các cặp đôi đầu tư nhiều thời gian.

Một buổi tiệc tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí , từ những chi phí phục vụ tốn kém, mặt bằng cao, bạn có thể tận dụng để trang trí không gian buổi tiệc theo như phong cách, mong muốn của bạn. Một buổi tiệc đậm nét riêng của mình thì thật đáng nhớ, với buổi tiệc tại nhà, bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo ý mình,  trang trí buổi tiệc theo phong cách riêng của mình.

Nấu tiệc ngon chúng tôi xin giúp sức cùng bạn tạo nên một ngày hạnh phúc đáng nhớ nhất cho bạn.
Thương hiệu nấu ăn Nấu Tiệc Ngon được khách hàng hài lòng dựa trên nhiều tiêu chí:
+ Món ăn được đánh giá về khẩu phần đầy đủ, ngon miệng và đảm bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.
+ Nấu Tiệc Ngon có phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình niềm nở với khách hàng.
+ Có giá cả cạnh tranh chỉ từ 1,2 triệu cho bàn 10 người ăn đầy đủ.
+ Nautiecngon có đội ngũ bếp với kinh nghiệm 16 năm phục vụ tiệc tại nhà từ các đầu bếp tại các nhà hàng ẩm thực như: Nhà Hàng Hương Phố, Nhà Hàng Ẩm Thực Ba Miền, Nhà Hàng 45, Nhà Hàng Vườn Cau. Từ 2013 chúng tôi thành lập công ty tiệc lưu động mang thương hiệu Nautiecngon.com (Hay Ẩm Thực Minh Long)
+ Nautiecngon chỉ thanh toán tiền khi hoàn thành xong buổi tiệc khách hàng hài lòng, nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.
+ Nhân viên tư vấn tại nhà và cụ thể theo yêu cầu của quý khách hàng.
+ Dịch vụ tổ chức tiệc lưu động trọn gói, âm thanh, ánh sáng, MC, ca sỹ, nhà dàn, nhà rạp, dù sự kiện chuyên nghiệp…
+ Nhận tổ chức và phục vụ tiệc với khoảng cách địa lý gần xa, phục vụ từ 1 bàn trở lên: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Gò vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ. Ngoài ra phục vụ tại Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu… và một số tỉnh lân cận.

You might also like More from author